Áo Nhật Bình - người mẫu Vương Thiên An

Giá thuê

600000.00/Ngày 800000.00/Ngày

Cho thuê cổ phục Việt Nam - Áo Nhật Bình truyền thống 


Áo Nhật Bình có nguồn gốc từ áo Đối Khâm Phi Phong đời Minh là dạng áo Đối Khâm có cổ hình chữ nhật to bản ngay trước ngực người mặc, dùng dây buộc 2 vạt áo.Khắp thân áo trang trí theo thể thức hoa văn chính là dạng hình tròn khép kín, rải rác khắp áo đan xen với các hình phượng múa, hoa lá đính thêm các hạt tuyến lấp lánh. 


Ở tay áo đặc biệt được thêu dải màu ngũ hành; lục, vàng, xanh, trắng, đỏ tượng trưng cho ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ). Tuy nhiên quy chế tay dãy màu này lại không áp dụng trên loại áo Nhật Bình của bậc Hậu.


Nhật bình chính là thường phục của bậc Hoàng Thái hậu, Hoàng hậu, Hoàng Quý phi và là lễ phục của các bậc từ Nhất giai phi đến Tứ giai tần, tùy phẩm cấp mà màu sắc và hoa văn có điểm khác biệt để phân định rõ ràng. 


Tại cửa hàng Yun cosplay - Địa chỉ cho thuê trang phục truyền thống Việt Nam, cho thuê Cổ Phục Việt Nam, Áo dài cổ Việt Nam và trang phục váy du lịch Ninh Bình,...Bạn có thể thuê trang phục chụp hình cho sự kiện, chương trình, biểu diễn, quay phim,…để có được những bước hình đẹp với bộ trang phục nổi tiếng, xu hướng đang được nhiều bạn trẻ Việt Nam quan tâm này nhé!


• Địa chỉ: Số 3 ngõ 133 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

• Hotline: 0343 144 869

• Facebook: https://www.facebook.com/yuncosplay.vn/

• Insta: https://www.instagram.com/yuncosplay.vn/

• Shopee: https://shopee.vn/yun.shop

Sản phẩm này chưa có đánh giá.

0 Comment

Đánh giá cho sản phẩm Áo Nhật Bình - người mẫu Vương Thiên An

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Các trường bắt buộc đánh dấu *