6 bộ trang phục cổ trang nữ Trung Quốc siêu đẹp như trong phim

Ngày nay xã hội phát triển nên phong cách ăn mặc, gu thời trang của con người ngày càng hiện đại và cá tính hơn. Tuy nhiên, mỗi quốc gia đều lưu giữ lại những nét đẹp văn hóa riêng qua những bộ đồ truyền thống. Đặc biệt là những bộ trang phục cosplay cổ trang Trung Quốc. 

Với sự nổi tiếng của các bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc gần đây thì các bộ trang phục này lại càng được yêu thích hơn và trở thành xu hướng mới trong giới trẻ. Cùng Yun Cosplay khám phá list trang phục nữ Trung Quốc siêu đẹp dưới đây nhé!

1. Trang phục cổ trang Ming Triều

Trang phục cổ trang thời nhà Minh được phụ nữ thường mặc thêm các loại áo khoác màu đỏ, tay áo rộng, váy xòe kiểu dáng xếp ly hoặc như đuôi chim phượng hoàng. Còn ngày thường họ sẽ mặc áo ngắn và váy dài, có phần thắt dây lụa ở eo.

cho thuê trang phục Ming triều Trung Quốc tại hà nội2. Trang phục Bạch Thiển cổ trang Trung Quốc

Bộ trang phục của nhân vật cô cô Bạch Thiển trong truyện Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa đã được rất nhiều người chú ý và trở thành drama gây bão trong cộng đồng phim Hoa Ngữ. 

Cho thuê cổ trang Bạch Thiển Trung Quốc tại Hà Nội3. Đồ cổ trang Trung Quốc Hán Phục Liên Hoa

Cho thuê hán phục Liên Hoa Trung Quốc tại Hà Nội

4. Trang phục Nữ hiệp

Cho thuê trang phục nữ hiệp tại Hà Nội

5. Trang phục Đại Hỉ Sắc

Một đặc trưng của nền văn hóa Trung Quốc không thể không nhắc đến đó chính là trang phục hỉ phục truyền thống. Hỉ phục truyền thống càng ngày được cách tân và cải tiến hơn, phù hợp với thời đại nhưng vẫn giữ được nét văn hóa truyền thống của người Trung Quốc.