Cho thuê trang phục biểu diễn trung thu giá rẻ tại Hà Nội

Mỗi năm đều có những lễ hội to nhỏ khác nhau, nhưng riêng dịp lễ Trung Thu ngày nay lại được nhiều người yêu thích, đặc biệt là các em nhỏ khi được hoá trang thành những nhân vật cổ tích. Vậy buổi tiệc Trung Thu sắp tới bạn định hoá trang thành nhân vật nào? Cùng Yun Cosplay tham khảo một số ý tưởng lựa chọn bộ đồ mới lạ, độc đáo dưới đây nhé!

Tại sao phải thuê đồ trang phục biểu diễn trung thu?

Xu hướng trang phục trong các tiết mục văn nghệ, hoạt cảnh mỗi năm lại thay đổi nên nhằm giúp người xem không nhàm chán về hình thức bên ngoài thì bạn cần phải tạo ấn tượng cho người xem bằng những bộ đồ đẹp mắt.

Vì không thể sử dụng một bộ trang phục quá nhiều tiết mục từ năm này qua năm khác nên bạn có thể tìm đến các địa chỉ thuê trang phục trung thu, trang phục cosplay cá tính,…Điều này hứa hẹn sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho bạn để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao.

Những bộ trang phục được thuê nhiều nhất Trung Thu

Trong những chương trình biểu diễn văn nghệ trung thu, không thể thiếu được các tiết mục liên quan chú Cuội, trang phục chị Hằng, thỏ nghọc, múa lân, rước đèn ông sao,…Để chuẩn bị các tiết mục kỹ lưỡng nhất thì việc thuê trang phục phù hợp cũng khá quan trọng. Tại Yun Cosplay có nhiều mẫu trang phục Trung Thu với nhiều mẫu mã, chủ để đa dạng màu sắc khác nhau để bạn có thể lựa chọn thoải mái như:

Trang phục cổ tích 

Trang phục Hằng Nga – Chú Cuội là những trang phục đẹp rất thường xuyên xuất hiện vào những dịp lễ tết trung thu hàng năm.

                Trang phục hằng nga được thiết kế không quá cầu kỳ, đơn giản nhưng vẫn tạo nên nét đẹp trên ánh đèn sân khấu              

Cho thuê trang phục biểu diễn văn nghệ trung thu Tây Du Ký

Ngoài những nhân vật cổ tích ra thì những bộ đồ cosplay nhân vật Tây Du Ký gắn liền với tuổi thơ của các bạn nhỏ không thể không kể đến thầy trò Đường Tăng trong phim Tây Du Ký.