Cho thuê trang phục cosplay chụp kỉ yếu, ảnh nhóm giá rẻ tại Hà Nội

Bên cạnh những bộ áo dài, áo cử nhân quen thuộc như trước kia thì giờ đây các bạn trẻ có thêm nhiều lựa chọn phong phú cho mình về những bộ đồ cosplay, đồng phục học sinh các nước, trang phục Harry Potter,…Cùng Yun Cosplay điểm qua những trang phục cosplay chụp ảnh kỷ yếu, chụp ảnh nhóm độc đáo và hot nhất hiện nay trong bài viết dưới đây nhé!

List những trang phục chụp ảnh nhóm cực chất

Các bạn trẻ chụp ảnh kỷ yếu phong cách cổ phục hay hoá thân thành nàng công chúa, hoàng tử,….gây được sự chú ý không ít trên mạng xã hội. Hiện nay có rất nhiều shop cosplay tại hà nội cho thuê trang phục chụp ảnh nhóm, bạn nên tìm shop cho thuê đồ uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Kỷ yếu Harry Potter

Một trong những ý tưởng để có được bức hình kỷ yếu mới lạ đó chính là trang phục của những cô cậu học sinh trong trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts nổi tiếng. Nếu bạn muốn trang phục kỷ yếu của lớp mình trở nên đặc bệt thì tại Yun Cosplay chúng mình có rất nhiều mẫu mẫ cho bạn lựa chọn. Phụ kiện trang phục Harry Potter nhà Yun Cosplay có đầy đủ phụ kiện đi kèm như áo choàng, đũa thần, khăn choàng,…