Hoá trang những buổi party bằng trang phục thú bông đáng yêu

Trang phục thú thông rất phù hợp cho những buổi party, với vô số màu sắc và mẫu mã phong phú từ các nhân vật hoạt hình nổi tiếng nhận được sự yêu thích từ cả người lớn đến trẻ nhỏ. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những trang phục thú liền thân siêu cute. Hãy cùng Yun Cosplay tìm hiểu và lựa chọn ngay nhé!

1. Đồ thú liền thân Doraemon

Doraemon không chỉ được coi là nhân vật và bộ truyện tranh được yêu thích hàng đầu ở Nhật Bản, nó còn được trẻ em nhiều nước trên thế giới yêu thích trong đó có cả Việt Nam. Nhân vật chú mèo máy đáng yêu này xuất hiện trên nhiều trò chơi điện tử, thực phẩm bánh kẹo, đồ chơi,..và những bộ đồ pijama bông vào mùa lạnh.

Cho thuê đồ thú liền thân Doraemon giá rẻ Hà Nội

2. Trang phục thú bông Hươu cao cổ

Cho thuê trang phục thú bông Hươu cao cổ giá rẻ Hà Nội

3. Đồ thú liền thân hở mặt gấu trúc Panda

Trang phục thú bông với hình tượng chú gấu trúc Panda dễ thương được thiết kế form rộng thoải mái cùng với chất liệu vải bông nỉ mềm mại vô cùng ấm vào mùa đông. 

Cho thuê đồ thú liền thân hở mặt gấu trúc Panda giá rẻ hà nội

4. Đồ thú Khủng long xanh

Cho thuê Đồ thú Khủng long xanh giá rẻ hà nội

5. Đồ thú bông Pikachu

Pikachu là Pokémon là linh vật chính thức của Pokémon và đã trở thành một biểu tượng của văn hóa Nhật Bản. Ngày nay, bạn sẽ thấy Pikachu thường xuất hiện trong các sản phẩm nhượng quyền thương mại như video game, anime, truyện tranh, những bộ trang phục thú bông,…

Cho thuê Đồ thú bông Pikachu giá rẻ hà nội

6. Đồ thú gấu Pooh