Gợi ý những bộ đồ hóa trang noel đón giáng sinh tại văn phòng

Halloween vừa qua đi, không khí Giáng sinh đã tràn ngập khắp các con phố, nhà nhà nhộn nhịp chuẩn bị cho việc trang trí không chỉ cho gia đình mà cả nơi làm việc nữa. Noel đã rất gần rồi bạn đã có ý tưởng gì về đồ hóa trang noel đón Giáng sinh tại văn phòng hay chưa? Trang phục để biến hóa nhân vật giáng sinh cũng khá đa dạng và được bán, cho thuê tại các cửa hàng. Ngay bây giờ, hãy cùng Yun Cosplay xem những bộ đồ Noel nào đang được lựa chọn nhiều nhất cho văn phòng nhé!

Trang phục ông già noel, bà già noel đón giáng sinh 

Bộ đồ hóa trang luôn xuất hiện trong các bữa tiệc vào đêm Giáng sinh đó chính là trang phục ông già noel. Bên cạnh đó, trang phục bà già noel cũng được thiết kế để phục vụ nhu cầu của nhiều khách hàng nữ. Bạn có thể thuê đồ ông già noelbà già noel để đi phát quà cho nhân viên trong công ty. Hoặc có thể mua riêng những chiếc mũ đỏ, bộ tóc giả, râu giả màu trắng và bộ quần áo màu đỏ riêng để cùng tham gia với nhau. 


Bộ đồ hóa trang cây thông noel dành cho nữ

Nếu như hóa trang thành ông già noel đã quá quen thuộc thì giáng sinh năm nay bạn có thể lựa chọn bộ đồ cây thông noel. Đây sẽ là một ý tưởng mới lạ dành cho các bạn nữ để tạo không khí cho mọi người trong công ty. Tại Yun Cosplay có cho thuê váy cây thông noel màu sắc xanh lá cây nổi bật, thiết kế gắn nơ đỏ độc đáo. 

Hóa trang đồ thú tuần lộc

Trong các câu chuyện, phim hoạt hình, nhân vật tuần lộc luôn đồng hành cùng ông già noel trên mọi nẻo đường phát quà cho các em nhỏ. Màn hóa trang ấn tượng thành chú tuần lộc dễ thương, nhí nhảnh để bày trò làm mọi người vui vẻ trong các buổi tiệc.