Top 5 bộ phim hoạt hình giáng sinh hay nhất định phải xem

Giáng sinh năm nay bạn đi chơi hay ở nhà xem phim? Một lựa chọn tuyệt vời cho những ngày lễ Noel năm nay đó chính là tìm xem những bộ phim hoạt hình hay nhất về giáng sinh. Đây là cách giải khuây, thư giãn mùa giáng sinh này. Dưới đây là top 5 bộ phim hoạt hình giáng sinh đáng xem mà bạn có thể tham khảo cùng Yun Cosplay nhé!

1. Elsa - Nữ hoàng băng giá 

Một trong những bộ phim hoạt hình hay mùa Giáng Sinh nhất định bạn phải xem đó chính là Nữ hoàng băng giá. Frozen luôn nằm trong top những bộ phim hay được nhiều người tìm kiếm.

Chính vì thế, bạn sẽ bắt gặp những màn cosplay trang phục nữ hoàng băng giá Elsa, hóa trang Olaf,...trong các bữa tiệc, đêm lễ hội Giáng sinh. Nếu bạn đang muốn tìm thuê những trang phục hóa trang giáng sinh đẹp mà chưa có ý tưởng gì độc lạ thì có thể tham khảo các mẫu váy cosplay nữ hoàng Elsa hay bộ đồ thú pijama Olaf tại Yun Cosplay nhé!

2. Kẻ cắp Giáng sinh (The Grinch) 

The Grinch là phim điện ảnh hoạt hình 3D kể về kẻ cô độc, suốt ngày cau có. Chính vì bị bỏ rơi từ nhỏ nên Grinch luôn ganh tị với niềm hạnh phúc của tất cả mọi người.

Mỗi năm vào dịp Giáng sinh, dân làng phá vỡ sự yên tĩnh của Grinch với mức độ ngày một ồn ào và náo nhiệt hơn. Grinch nhận ra rằng chỉ có một cách để hắn đạt được một sự bình an và yên ổn: Phải đánh cắp Giáng sinh.