TOP 7 trang phục siêu anh hùng Marvel : AVENGERS

Biệt đội siêu anh hùng Avengers là một bộ phim của điện ảnh Hoa Kỳ được xây dựng dựa trên nguyên mẫu các thành viên trong biệt đội siêu anh hùng Avengers của hãng Marvel Comics. Mỗi nhân vật đều có những khả năng riêng để chiến đấu và được nhiều người trên thế giới hâm mộ, hãy cùng Yun Cosplay hoá thân thành những nhân vật siêu anh hùng Marvel nhé!

1.Trang phục Đội trưởng Mỹ Captain America 

  • Giá thuê: 800.000₫/Ngày

Bộ quần áo đội trưởng Mỹ Captain America là một bộ trang phục mang họa tiết cờ Mỹ và sử dụng kèm theo một chiếc khiên quyền năng không thể phá hủy bằng loại kim loại vibranium. Chiếc khiên của Captain có thể hấp thụ mọi rung động và phi như một loại boomerang trong các cuộc chiến.

2. Người nhện Spider man 

  • Giá thuê: 400.000₫/Ngày

Người nhện đã cho cậu sức mạnh siêu nhiên và sự nhanh nhẹn, khả năng bám dính vào hầu hết các bề mặt, phun ra tơ từ cổ tay và phản ứng với các mối nguy hiểm một cách nhanh chóng nhờ có "giác quan loài nhện", giúp cậu chống lại kẻ thù của mình. Cậu sử dụng khả năng của mình để thực hiện những việc tốt, giúp đỡ kẻ yếu nhưng luôn giữ kín tung tích của mình.

3. Trang phục Khổng lồ xanh Hulk 

Bruce Banner là một trong những bộ óc xuất sắc nhất team Avengers, tiến sĩ sở hữu bảy tấm bằng danh giá. Thế nhưng, sau tai nạn thảm khốc, thỉnh thoảng Bruce mất kiểm soát, biến thành con quái vật khổng lồ xanh thích đập phá mọi thứ. 

4. Trang phục Thần sấm Thor 

  • Giá thuê: 800.000₫/Ngày

Thần Sấm là bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của Marvel. Nhân vật chính, Thor là một chiến binh dũng cảm và đầy quyền năng nhưng lại kiêu ngạo của vương quốc Asgard.