Đội Trưởng Mỹ - Captain America 3 : Civil War (2016)

Giá thuê

600000.00/Ngày

  Cho thuê trang phục hóa trang Captain America - Trang phục Marvel Avengers


  Captain America là một phim siêu anh hùng của Mỹ công chiếu năm 2011 dựa trên nhân vật truyện tranh của Marvel Comics - Captain America. Bộ phim kể về câu chuyện của Steve Rogers, một cậu trai ốm yếu đến từ Brooklyn đã biến đổi thành một siêu anh hùng để phục vụ cho chiến tranh trong thế chiến II.


  Bộ quần áo đội trưởng Mỹ Captain America là một bộ trang phục mang họa tiết cờ Mỹ và sử dụng kèm theo một chiếc khiên quyền năng không thể phá hủy bằng loại kim loại vibranium. Chiếc khiên của Captain có thể hấp thụ mọi rung động và phi như một loại boomerang trong các cuộc chiến.


  Nhân vật này đã từ một chàng trai trẻ yếu đuối nhờ huyết thanh thử nghiệm mà trở thành một con người hoàn hảo. Mặc dù Captain America thường đấu tranh để duy trì lý tưởng của mình như một người đàn ông ngoài thời gian với thực tế hiện đại của mình, anh vẫn là một nhân vật rất được kính trọng trong cộng đồng của mình, bao gồm việc trở thành thủ lĩnh lâu dài của Avengers. 


  YuncosplayBán đồ cosplay siêu anh hùngcho thuê trang phục Captain America, trang phục Marvel America với thiết kế thuận tiện cho người mặc và khi cởi nó ra. Ngoài ra, bộ cosplay siêu anh hùng còn được làm từ chất liệu cao cấp, co giãn và thoải mái khi mặc rất thích hợp cho những bữa tiệc cosplay hoặc sự kiện, MC, văn nghệ,...


  • Địa chỉ : số 3 ngõ 133 Thái hà, Đống đa, Hà nội

  • Hotline : 0343 144 869

  • Facebook : https://www.facebook.com/yuncosplay.vn/ 


  Sản phẩm này chưa có đánh giá.

  0 Comment

  Đánh giá cho sản phẩm Đội Trưởng Mỹ - Captain America 3 : Civil War (2016)

  Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Các trường bắt buộc đánh dấu *