Joker - The Dark Knight (2008)

Giá thuê

400000.00/Ngày

Giá bán

3500000.00

Cho thuê trang phục hóa trang cosplay Joker Halloween 


Lễ Halloween hay lễ hội hóa trang được rất nhiều bạn trẻ háo hức. Ở Việt Nam, lễ hội này ngày càng được nhiều sự kiện, trường học tổ chức rất vui nhộn. Bạn có thể hóa trang theo những nhân vật mà mình yêu thích, lứa tuổi nào cũng có thể hóa trang trong dịp lễ hội này.


Với trang phục Joker bao gồm một lớp áo sơ mi, thêm lớp áo gile và được độn thêm bằng lớp áo vest tạo cảm giác người mặc có thêm cơ bắp, phủ bên ngoài cùng là lớp áo măng tô dày dặn, trang phục có đi kèm caravat.


Halloween này bạn đã lựa chọn được nhân vật để hóa trang hay chưa? Thử lên đồ cosplay Joker ngay nhé ! Đến ngay Yun Cosplay - Địa chỉ cho thuê trang phục halloween cho người lớn hoặc bạn có thể mua đồ cosplay các nhân vật độc đáo gây ấn tượng với mọi người như trang phục cosplay Harley Quinn cá tính, trang phục Bá tước Ma cà rồng, đồ cosplay phù thủy,…


Ngoài ra, cửa hàng còn có bán mặt nạ Joker, phụ kiện tai yêu tinh, sừng tiên hắc ám, răng giả ma cà rồng,…Với chất lượng sản phẩm đảm bảo và dịch vụ chăm sóc, tư vấn khách hàng tận tình, Yun Cosplay là một trong những địa chỉ cung cấp đồ hóa trang Halloween có giá cả phù hợp nhất tại Hà Nội.


Yun Cosplay - Bán và cho thuê trang phục Cosplay, Hóa trang  

• Địa chỉ: Số 3 ngõ 133 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

• Hotline: 034 314 4869

• Facebook: https://www.facebook.com/yuncosplay.vn/

• Insta: https://www.instagram.com/yuncosplay.vn/

• Shopee: https://shopee.vn/yun.shop

Sản phẩm này chưa có đánh giá.

0 Comment

Đánh giá cho sản phẩm Joker - The Dark Knight (2008)

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Các trường bắt buộc đánh dấu *