Kiiroi Kaou Furisode

Giá thuê

400000.00/Ngày

Địa chỉ bán kimono Nhật Bản Kiiroi Kaou Furisode 

Kimono là loại trang phục truyền thống của người Nhật Bản và còn thể hiện văn hóa ăn mặc dân gian của người Nhật nên có nhiều loại Kimono khác nhau. Một trong số đó là loại áo Kimono Furisode. 


Đây là loại áo dùng để mặc trong những ngày lễ lớn, như khi đi dự đám cưới hay dự một buổi tiệc trà. Một trong những điểm đặc biệt của Furisode là ống tay áo rất dài và rộng để che kín được đôi tay, mức độ trang trọng được phân biệt bởi độ dài của tay áo. Kimono Furisode thường sẽ là màu sắc tươi sáng và làm bằng lụa chất lượng tốt. 


Đặc biệt Furisode chỉ dành riêng cho những cô gái chưa có chồng. Ở Nhật, khi các cô gái đủ 20 tuổi sẽ làm nghi lễ trưởng thành và lúc này họ sẽ mặc trang phục Furisode. Đây cũng là một tuyên bố cô gái độc thân đã sẵn sàng để có thể kết hôn.


Tại cửa hàng Yun cosplay hiện có bán và cho thuê trang phục truyền thống Nhật Bản, cho thuê Kimono Nhật Bản, cho thuê Yukata Nhật Bản, cho thuê Hakama Nhật Bản, thuê đồ Nhật Bản, thuê kimono tại Hà Nội. 


Nếu bạn đang muốn mua Kimono giá rẻ ở Hà Nội thì hãy đến ngay địa chỉ cho thuê kimono Yun cosplay nhé! Tại đây, có đầy đủ các mẫu trang phục kimono truyền thống với nhiều kiểu dáng và màu sắc đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn.


• Địa chỉ: Số 3 ngõ 133 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

• Hotline: 0343 144 869

• Facebook: https://www.facebook.com/yuncosplay.vn/

• Insta: https://www.instagram.com/yuncosplay.vn/

• Shopee: https://shopee.vn/yun.shop

Sản phẩm này chưa có đánh giá.

0 Comment

Đánh giá cho sản phẩm Kiiroi Kaou Furisode

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Các trường bắt buộc đánh dấu *