Quan phục nhà Thanh

Giá thuê

350000.00/Ngày

Giá bán

2500000.00

Cho thuê trang phục Truyền thống Trung quốc - Quan phục nhà Thanh


Có thể nói trang phục cổ trang Trung Hoa là một loại trang phục cổ xưa đẹp nhất và được khá nhiều người yêu thích. Cũng chính vì vậy mà ngày nay nó được lựa chọn nhiều trong biểu diễn. Trong đó, không thể không kể đến quan phục của các đại thần nhà Thanh xuất hiện nhiều trong các bộ phim truyền hình nổi tiếng.


Với thiết kế quan phục đặc trưng với tay áo dài, quần được may bằng vải phi, gấm thêu nên người mặc sẽ cảm thấy thoải mái. Bên cạnh đó, bộ quan phục này còn đi kèm với các phụ kiện khác như giáp vai, mũ và vòng cổ. Trang phục này phù hợp với các bạn có chiều cao từ 1m70 trở lên. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm quan phục của nhà Thanh thì có thể ghé cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn, cossplay nhân vật Yun cosplay. 


Tại Yun cosplay, chuyên cung cấp cho thuê trang phục Trung Quốc, cổ trang Trung Quốc nhà Thanh, trang phục đại hỉ sắc, khỏa phục cho nữ giới, cho thuê hán phục cổ trang, bán đồ cổ trang ở Hà Nội. Với cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ được phục vụ một cách tỉ mỉ, chuyên nghiệp. 


Yun Cosplay - Bán và cho thuê trang phục Cosplay, Hóa trang  

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ shop để được tư vấn:

• Địa chỉ: Số 3 ngõ 133 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

• Hotline: 034 314 4869

• Facebook: https://www.facebook.com/yuncosplay.vn/

• Insta: https://www.instagram.com/yuncosplay.vn/

• Shopee: https://shopee.vn/yun.shop

Sản phẩm này chưa có đánh giá.

0 Comment

Đánh giá cho sản phẩm Quan phục nhà Thanh

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Các trường bắt buộc đánh dấu *