Dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật tại Hà Nội

Chụp ảnh nghệ thuật ngày nay đã và đang được các bạn trẻ yêu thích rất nhiều. Nếu bạn là người yêu thích chụp ảnh và muốn thỏa sức sáng tạo trong từng bức ảnh? Hãy đến với chụp ảnh nghệ thuật chân dung, hoá trang độc đáo Yun Cosplay để tạo nên một album ảnh đẹp theo phong cách của bạn và giúp lưu giữ những cảm xúc trong khoảnh khắc nhé!

Chụp ảnh nghệ thuật là gì?

Cùng với sự phát triển của các mạng xã hội Facebook, Instagram…các trào lưu chụp ảnh nghệ thuật, chụp ảnh chân dung cũng ngày càng trở thành cơn sốt trong giới trẻ. Với những tiêu chí ĐẸP – ĐỘC LẠ – CÓ THẦN những trào lưu chụp ảnh cũng liên tục được phát triển và sáng tạo, giúp hàng triệu tín đồ yêu thích chụp ảnh thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của bản thân trước ống kính.

Chụp hình nghệ thuật ở đâu uy tín?

Không chỉ cung cấp dịch vụ bán/cho thuê trang phục hoá trang độc đáo mà Yun Cosplay còn có thêm dịch vụ chụp hình nghệ thuật với mức giá phải chăng tại Hà Nội. Book lịch chụp tại Yun Cosplay để được tư vấn, hỗ trợ chụp những bộ ảnh cực nghệ bạn nhé! Ngoài ra, Yun Cosplay còn rất nhiều ưu đãi khác dành cho các khách hàng trải nghiệm trực tiếp dịch vụ tại cửa hàng. Bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh cho sự kiện công ty, khai trương, lễ hội lớn mà chưa biết nên chụp ảnh như thế nào và ở đâu? Hãy để Yun Cosplay để được tư vấn thêm về dịch vụ chụp hình nghệ thuật đang hot hiện nay nhé!Tại Yun Cosplay hiện đang có combo chụp ảnh 2500k/người

✔️ Bao gồm 1 lần trang điểm và làm tóc theo yêu cầu

✔️ Được chọn 1 bộ trang phục bất kỳ

✔️ Free phụ kiện đi kèm vũ khí, trang sức, tóc giả)

✔️ Chụp 150 – 200 ảnh/ 1 người ( +giao toàn bộ ảnh gốc )

✔️ Tặng 5 ảnh photoshop


▶️ ĐẶC BIỆT : Hỗ trợ 01 Staff đi cùng hỗ trợ hậu kỳ, bối cảnh, tung váy, ánh sáng, tạo gió, mặc hộ trang phục chuẩn và đúng kỹ thuật đẹp nhất.

**Lưu ý : giá combo không bao gồm vé vào cửa các phim trường, studio và dịch vụ đi lại.

Một số mẫu trang điểm :