Tôn Ngộ Không - Tây Du Ký (1986)

Giá thuê

600000.00/Ngày

Thuê trang phục Tôn Ngộ Không - Trang phục Tây Du Ký


Trang phục hóa trang Ngộ Không (Trang Phục Tôn Ngộ Không, trang phục Tề Thiên Đại Thánh) phù hợp với các tiết mục hóa trang quay phim Gameshow, ngày tết tất niên, khai trương, hài kịch,…Với sự kết hợp của trang phục và phụ kiện sẽ giúp bạn tạo hình nhân vật độc đáo cùng trang phục Đường Tăng, Trư Bát Giới và Sa Tăng để tạo nên không khí 4 thầy trò vui nhộn. 


Từ lâu bộ phim Tây Du Ký đã trở thành một phần không thể thiếu trong tuổi thơ của rất nhiều người và hình ảnh một nhân vật Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không đại náo thiên cung giúp Đường Tăng đi thỉnh kinh ở Tây Trúc. Tề Thiên Đại Thánh được Đường Tăng giác ngộ và dốc lòng bảo vệ sư phụ, tiễn trừ yêu quái và cuối cùng đã thành công, được phong là Đấu Chiến Thắng Phật.


Tại cửa hàng Yun cosplay - Cho thuê trang phục Cosplay, Hóa trang, Mascot, cho thuê trang phục Tôn Ngộ Khôngtrang phục Sa Ngộ Tĩnh, trang phục Trư Bát Giới,...Đầy đủ các trang phục Tây Du Ký cho người lớn phục vụ các sự kiện, tiệc cá nhân, tổ chức theo yêu cầu. Shop có rất nhiều trang phục các nhân vật khác nhau theo ý muốn, mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ shop để được tư vấn.


• Địa chỉ : số 3 ngõ 133 Thái hà, Đống đa, Hà nội

• Hotline : 0343 144 869

• Facebook : https://www.facebook.com/yuncosplay.vn/ 


Sản phẩm này chưa có đánh giá.

0 Comment

Đánh giá cho sản phẩm Tôn Ngộ Không - Tây Du Ký (1986)

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Các trường bắt buộc đánh dấu *