Váy du lịch Ninh Bình

Giá thuê

300000.00/Ngày

Giá bán

2500000.00 2800000.00

Cho thuê trang phục truyền thống Việt Nam - Váy du lịch Ninh Bình 


Ninh Bình là một địa danh du lịch cực đẹp và thu hút rất nhiều bạn tới đây trong thời gian qua. Và để có một chuyến đi thành công, vui vẻ với nhiều ảnh đẹp thì lựa chọn trang phục để mặc là công việc hết sức quan trọng.


Ngoài quần áo, nơi đây còn có thêm những trang sức như khuyên tai, khăn, nón,…Các bạn hãy lựa chọn những bộ trang phục màu nổi bật như: Đỏ, Tím, Hồng, Vàng hoặc Trắng và tránh mặc những bộ màu xanh bởi vì lên hình sẽ bị trùng màu nền không được đẹp và nổi bật.


Du lịch Ninh Bình các bạn sẽ phải di chuyển nhiều bằng cả xe và đi bộ bởi vậy hãy lựa chọn cho mình những bộ quần áo mang lại cảm giác thoải mái nhất nên bạn có thể mặc quần áo bình thường rồi đến đây thay trang phục đã thuê để mặc chụp ảnh như những chiếc váy dài quét đất, váy boho, quần áo cổ trang hay những bộ quần áo dân tộc truyền thống Việt Nam đều rất đa dạng, phong phú. 


Tại cửa hàng Yun Cosplay - Địa chỉ cho thuê trang phục truyền thống Việt Nam, cho thuê Cổ Phục Việt Nam, Áo dài cổ Việt Nam và các loại áo truyền thống khác. Bạn có thể thuê trang phục chụp hình sẵn trước khi khởi hành chuyến hành trình tham quan Ninh Bình cùng nhóm bạn bè để có được những bước hình đẹp tại khu du lịch nổi tiếng ở Việt Nam này nhé!


Yun Cosplay - Bán và cho thuê trang phục Cosplay, Hóa trang  

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ shop để được tư vấn:

• Địa chỉ: Số 3 ngõ 133 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

• Hotline: 034 314 4869

• Facebook: https://www.facebook.com/yuncosplay.vn/

• Insta: https://www.instagram.com/yuncosplay.vn/

• Shopee: https://shopee.vn/yun.shop

Sản phẩm này chưa có đánh giá.

0 Comment

Đánh giá cho sản phẩm Váy du lịch Ninh Bình

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Các trường bắt buộc đánh dấu *