Yukata

Giá thuê

200000.00/Ngày

Giá bán

850000.00

Cho thuê trang phục Yukata - Trang phục Kimono nữ Nhật Bản


Nhắc đến Nhật Bản không chỉ có văn hoá đặc sắc, những sản phẩm tinh tế và phong cảnh đẹp mà nơi đây còn nổi tiếng với những bộ áo kimono tuyệt đẹp làm say đắm lòng người. Kimono quả thực là một trong số trang phục truyền thống Nhật Bản độc đáo nhất.


Trang phục Kimono có kiểu dáng độc đáo và cách mặc đã làm nên một bộ Kimono khá cầu kỳ. Riêng Kimono dành cho nữ giới có màu sắc rất phong phú và kiểu dáng khác nhau. Trong đó, trang phục Yukata được biết đến là một loại kimono được may bằng chất liệu cotton bình thường, tay áo ngắn, nó không cầu kì và thường được mặc vào mùa hè.  


Yukata có màu sắc tươi sáng, thiết kế đơn giản, mát mẻ. Hiện nay Yukata được sử dụng nhiều trong các cuộc hội hè, ngày Odori (Ngày hội nhảy truyền thống của Nhật) và còn được mặc trong các quán trọ truyền thống của người Nhật.


Bạn có muốn hoá thân thành thiếu nữ Nhật Bản dịu dàng, thuần thục trong các show diễn thời trang, văn nghệ, quay phim, tiếp tân, MC, chụp hình,…thì bạn có thể tham khảo những mẫu trang phục tại Yuncos - Địa chỉ cho thuê trang phục truyền thống Nhật Bản, cho thuê Kimono Nhật Bản, cho thuê Yukata Nhật Bản,…..


• Địa chỉ: số 25 ngách 1 ngõ 168 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

• Hotline: 034 314 4869

• Facbook:  https://www.facebook.com/yuncosplay.vn/

Sản phẩm này chưa có đánh giá.

0 Comment

Đánh giá cho sản phẩm Yukata

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Các trường bắt buộc đánh dấu *